HIỂM HỌA TỪ THUỐC HÓA HỌC GẮN MÁC CÁCH NHUỘM TÓC TỰ NHIÊN NHANH NHẤT

Cùng tìm hiểu sự thật về các cách nhuộm tóc tự nhiên nhanh nhất, liệu bằng các phương pháp tự nhiên có giúp mái tóc bạn giữ màu bền đẹp hay không?

Ngày đăng: 29-08-2017

795 Lượt xem

Hiểm họa từ các thuốc nhuộm tóc chứa hóa chất

Hiện nay, nắm bắt tâm lý khách hàng thích những sản phẩm từ thiên nhiên mà nhiều nhà quảng cáo cứ in trên vỏ hộp tinh chất tự nhiên, và khẳng định sản phẩm mình là cách nhuộm tóc tự nhiên nhanh nhất nhưng thực chất không thể có một loại thuốc nhuộm thiên nhiên nào có thể lên màu tóc ngay lập tức.

Vì tóc của người Việt Nam bản chất là màu đen, là do thành phần Melanin trong cơ thể tạo ra màu tóc, màu mắt đen tự nhiên. Những điều này đã nằm trong gen di truyền và được quy định trong nhiễm sắc thể.

Khi nhuộm tóc thì cần phải có thời gian phá bỏ lớp keratin bên ngoài bảo vệ tóc, lúc này các chất tạo màu lại đi sâu vào trong lõi tóc ức chế sắc tố Melanin trong tóc, sau một thời gian mới có thể làm phai chất này và dần dần chuyển màu khác vào tóc.

Thời gian cho cách nhuộm tóc tự nhiên nhanh nhất cũng phải mất từ 3 - 4 tuần mới có thể lên màu tóc được.

Chính vì vậy bạn hãy cẩn thận với những sản phẩm nói rằng nhuộm nhanh tóc trong vòng 1  -  2 ngày hay ngay lập tức. Những sản phẩm đó chắc chắn phải chứa hóa chất làm đen tóc chứ không thể 100% thiên nhiên như quảng cáo.

a76a51420d455e9ef2c4e3b462_A2VmYWE0ZDVlYzM2_splissschnitt_1.jpg (336 KB)

Sử dụng nhầm các sản phẩm nhuộm độc hại khiến mái tóc xơ rối hư tổn

 

Nhận diện các sản phẩm hóa chất mạo danh thiên nhiên

Khi cần tìm hiểu cách nhuộm tóc tự nhiên nhanh nhất bằng các sản phẩm bán trên thị trường. Hãy chú ý nhận diện các sản phẩm hóa chất gắn mác thiên nhiên như sau:

Có những thông tin như: đen ngay lần gội đầu tiên, đen sau 5 - 10 phút...Và điều quan trọng trên bao bì không ghi rõ các chất thiên nhiên là các loại chất nào hay có nguồn gốc xuất xứ.

Một điểm nữa chính là trên bao bì không ghi hướng dẫn sử dụng như các hãng chính thống và cũng không có thời hạn bảo hành cho sản phẩm một cách chi tiết rõ ràng.

Ngoài ra, sản phẩm chứa hóa chất khi nhuộm tóc bạn sẽ có mùi rất nồng, còn sản phẩm tự nhiên lại có hương thơm nhẹ nhàng của các loại thảo dược thiên nhiên.

Đấy là những điểm bạn cần chú ý khi mua các sản phẩm nhuộm tóc trên thị trường ngày nay, nhất là các sản phẩm quảng cáo trên mạng.

 

2_118687.jpg (116 KB)

Hiểm họa ung thư từ thuốc nhuộm hóa chất

Dầu gội nhuộm Solbol - bước đột phá cho tinh chất thiên nhiên thật

Sản phẩm dầu gội Solbol 100% tinh chất thảo mộc thiên nhiên có thành phần được chiết xuất đặc biệt từ hơn 20 loại dược thảo quý như: Nhân Sâm, Linh Chi, Tô Mộc, Ngũ Bồi Tử, Tạng Hồng Hoa, Mạc Hạn Liên giúp lên màu tóc tự nhiên và khoẻ mạnh từ gốc đến ngọn.

Những thảo dược thiên nhiên này đều được sử dụng trong dược lý đông y giúp cải thiện vẻ đẹp của người phụ nữ, đặc biệt là mái tóc. Những bài thuốc trên đã chứng minh công hiệu từ ngàn xưa và truyền đến hôm nay với hiệu quả đã được nhiều người chứng minh là rất tốt.

Đặc biệt sản phẩm được công nhận là cách nhuộm tóc tự nhiên nhanh nhất không chứa hoá chất có hại cho cơ thể và mái tóc của bạn. Bạn không cần lo lắng nguy cơ ung thư hay các chất độc gây hại cho da đầu của bạn. Và hoàn toàn yên tâm màu tóc sẽ chuyển màu từ 3 - 4 lần gội cho tóc nguyên thủy và 2 - 3 lần cho tóc đã qua nhuộm.

 

goi+la+mau+06.jpg (71 KB)

Sản phẩm dầu gội thảo dược nhuộm tóc đẹp tự nhiên

 

GỌI NGAY - 0932 065 778 - 0965 065 778 Ms Duyên
 
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP SỈ & LẺ CÁC SẢN PHẨM VỚI GIÁ TỐT NHẤT

 

Navigation-nhuom-toc-tu-nhien.jpg (88 KB)

 

DA&TÓC NHUỘM TÓC TỰ NHIÊN
Địa chỉ:168 Đường 2B KDC Vĩnh Lộc, P, Bình Hưng Hòa B, Q, Bình Tân, HCM
Email:nhuomtoctunhien@gmail.com