NHUỘM TÓC TỰ NHIÊN CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG?

Phân tích ưu nhược điểm và giải đáp thắc mắc về nhuộm tóc tự nhiên có hiệu quả không? Hãy cùng theo dõi để xem phương pháp này có tác dụng gì với mái tóc của bạn?

Ngày đăng: 29-08-2017

1343 Lượt xem

Ưu điểm của phương pháp nhuộm tóc từ thiên nhiên

Rất nhiều người thắc mắc rằng nhuộm tóc tự nhiên có hiệu quả không? Thực chất dù bạn nhuộm tóc theo phương pháp tự nhiên hay dùng hóa chất thì chỉ có tác dụng với tóc hiện hữu của bạn (nghĩa là với tóc hiện tại), khi tóc mới ra sẽ vẫn có màu đen nguyên thủy của người Châu Á.

Chính vì vậy, không có phương pháp nào gọi là hiệu quả 100% cả. Nhưng ưu điểm của phương pháp nhuộm tự nhiên đó là không gây ra tổn hại lớn cho tóc. Dù vẫn phá vỡ lớp sừng bảo vệ tóc nhưng không gây cho tóc sự đứt gãy do tổn thương lõi và tế bào bên trong so với thuốc nhuộm hóa học.

Bên cạnh đó, nhuộm tóc tự nhiên có hiệu quả không còn phụ thuộc khá nhiều các yếu tố khác như chất nhuộm, độ khỏe của tóc hay cách chăm sóc sau khi nhuộm.

toc.jpg (185 KB)

Bồ kết sản phẩm nhuộm tóc từ thiên nhiên

 

Nhược điểm của nhuộm tóc bằng cách tự nhiên

7665803-0-icon-tick-v.png (23 KB) Nhược điểm đầu tiên thường hay làm cho bạn băn khoăn vấn đề nhuộm tóc tự nhiên có hiệu quả không đó chính là thời gian lên màu. Nếu như thuốc nhuộm hóa học giúp cho tóc lên màu nhanh chóng thì phương pháp nhuộm tự nhiên cần mất khá nhiều thời gian hơn, thông thường từ 3 - 4 tuần mới lên màu như ý.

Chính điều đó làm bạn nghi ngờ tác dụng thật sự của cách nhuộm thiên nhiên này.

7665803-0-icon-tick-v.png (23 KB) Nhược điểm thứ hai đó là màu không bền, bạn nên hiểu rằng màu tự nhiên rất dễ phai, như màu rau củ dù có đậm màu cách mấy khi bạn rửa hay giặt thì vẫn phai màu nếu không có chất giữ màu đặc biệt.

Cũng vì thế, sau một thời gian tắm gội với các loại dầu xả hay dưỡng tóc. Dưới tác hại của hóa chất tẩy có trong dầu gội sẽ làm cho màu tóc bạn bị nhạt dần đi. Phần nữa, tóc luôn mọc dài ra mỗi ngày vài mm, phần tóc mới vẫn là màu đen nguyên thủy nên khi hai loại tóc cùng tồn tại cũng làm bạn có cảm giác tóc nhuộm bị bạc màu đi.

7665803-0-icon-tick-v.png (23 KB) Nhược điểm thứ 3 đó chính là nhuộm bằng cách tự nhiên thì bạn phải tốn thời gian nhuộm lại nhiều lần mới có thể ra màu chuẩn như bạn mong muốn. Đồng thời nguyên liệu làm thuốc nhuộm cho phương pháp này phải thật sạch và có màu đẹp, không được sử dụng nguyên liệu cũ hay không tươi (đối với các sản phẩm rau củ như cà rốt, củ dền, khoai tây) sẽ làm hư hại màu nhuộm.

 

nkl.jpg (447 KB)

Thuốc nhuộm tự nhiên từ củ dền

 

Vậy có sản phẩm nào giúp nhuộm tự nhiên nhưng vẫn giữ màu tốt không?

Với yêu cầu thuốc nhuộm phải tự nhiên và an toàn cho tóc nhưng vẫn giúp tóc bền màu với thời gian, các nhà sản xuất Hàn Quốc đã cho ra đời sản phẩm dầu gội Solbol 100% tinh chất thảo mộc thiên nhiên có thành phần được chiết xuất đặc biệt từ hơn 20 loại dược thảo quý như Các loại thảo dược quý như: Nhân Sâm, Linh Chi, Tô Mộc, Ngũ Bồi Tử, Tạng Hồng Hoa, Mạc Hạn Liên giúp lên màu tóc tự nhiên và khoẻ mạnh từ gốc đến ngọn.

Sản phẩm Solbol còn có công dụng nuôi dưỡng mái tóc sau khi nhuộm một cách trọn vẹn nhất, giúp tóc mềm mượt và óng ả.

Với Solbol giúp bạn trả lời băn khoăn về nhuộm tóc tự nhiên có hiệu quả không, đồng thời mang đến màu nhuộm tươi sáng, lên màu chuẩn cho bạn mái tóc suôn đẹp, bồng bềnh.

 

đf.jpg (356 KB)

 

Sản phẩm nhuộm tự nhiên Solbol chứa tinh chất từ thiên nhiên

 

GỌI NGAY - 0932 065 778 - 0965 065 778 Ms Duyên
 
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP SỈ & LẺ CÁC SẢN PHẨM VỚI GIÁ TỐT NHẤT

 

Navigation-nhuom-toc-tu-nhien.jpg (88 KB)

 

DA&TÓC NHUỘM TÓC TỰ NHIÊN
Địa chỉ:168 Đường 2B KDC Vĩnh Lộc, P, Bình Hưng Hòa B, Q, Bình Tân, HCM
Email:nhuomtoctunhien@gmail.com